Giới thiệu

TỔNG QUAN VỀ ĐÔNG KHÁNH

 • Thành lập từ năm 2014 đến nay, Công ty Cổ phần Dệt may Đông Khánh đã có hơn 2,200 cán bộ công nhân viên với chung một mục tiêu đặt lợi ích của tập thể lên hàng đầu và cùng Công ty phát triển ngày càng vững mạnh, khẳng định thương hiệu trên khắp các thị trường.
 • Với mục tiêu hoạt động “Lấy chất lượng làm tiêu chí hàng đầu”. Chúng tôi cam kết thực hiện những tiêu chí sau:
  • Chất lượng sản phẩm: Công ty chúng tôi luôn ưu tiên áp dụng công nghệ hóa, hiện đại hóa vào các công đoạn sản xuất trong nhà máy cũng như áp dụng 5S và Kaizen để nâng cao tính kiểm soát và đồng bộ trong từng sản phẩm.
  • Chất lượng dịch vụ: Công ty chúng tôi luôn xem khách hàng là đối tác chiến lược và cam kết đồng hành cùng phát triển mối quan hệ bền vững lâu dài.
 • Với quy mô hơn 210,000 cọc sợi – 8,200 Rotor OE & 42 máy se TFO, Công ty chúng tôi có khả năng cung cấp 40,000 tấn sợi/năm với đầy đủ các chủng loại từ Cotton đến sợi pha Cottton/Polyester để phục vụ cho thị trường dệt may trong và ngoài nước.
Header
Header
Định hướng đúng đắn từ Ban Lãnh Đạo công ty
Header
Header
Sở hữu một đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp
Header
Header
Đối tác uy tín của nhiều thương hiệu trong và ngoài nước
Header
Header
Đội ngũ lao động giàu kinh nghiệm và tâm huyết

Bộ quy tắc ứng xử

Quy tắc ứng xử của chúng tôi bao gồm hệ thống các giá trị và nguyên tắc được Hội Đồng Quản Trị định hướng và tuân theo. Chúng tôi khuyến khích mỗi Cán bộ – Công nhân viên trong công ty cùng chung tay, đồng lòng không chỉ vì mục tiêu phát triển công ty vững mạnh mà còn phát triển và hoàn thiện bản thân của từng cá nhân.

 • Tin tưởng: Là một nền tảng tạo ra sự gắn kết của nhân viên. Sự tin tưởng tạo ra khả năng cho những thành tựu tưởng như không thể.
 • Tôn trọng: Là một trong những yếu tố quan trọng để duy trì mối quan hệ. Chúng ta tôn trọng giữa các cá nhân về ý tưởng, văn hóa, nền tảng, ý kiến cá nhân. Không có sự tôn trọng, bạn không thể tiến về phía trước.
 • Thái độ: Để đạt được thành công, có một thái độ tích cực cũng quan trọng không kém so với việc có kỹ năng.
 • Cam kết: Bất cứ cam kết nào cũng cần phải rõ ràng, nếu không chúng ta sẽ không đạt được mục tiêu cụ thể.
 • Trách nhiệm: Chủ động nhận trách nhiệm và chịu trách nhiệm về những hành vi cá nhân và những kết quả tương lai. Hỗ trợ và gắn kết các thành viên trong cùng một nhóm để cùng nhau phấn đấu đạt được mục tiêu chung, tiến về phía trước.

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT- CÔNG CỤ QUẢN LÝ

Để luôn sản xuất các sản phẩm chất lượng cao phù hợp với thị trường, công ty chúng tôi đầu tư vào các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến và luôn nghiên cứu, phát triển để cải thiện chất lượng sản phẩm sợi. Đầu tư được thực hiện trong từng bước của quy trình kéo sợi, từ nguyên liệu đầu vào đến sợi thành phẩm đầu ra để đảm bảo chất lượng, độ ổn định và độ tin cậy cao nhất khi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi.

Ngay từ lúc bắt đầu, Đông Khánh đã biết tầm quan trọng của chất lượng và theo đuổi đầu tư vào các máy thử nghiệm sau: AFIS PRO2, HVI 1000 của Uster, Keisokki Natti, máy phân tách tạp.

Công ty chúng tôi luôn chú trọng từng bước trong quy trình sản xuất, mỗi nguyên liệu được đo theo các thông số chất lượng, chẳng hạn như chiều dài sợi, màu sắc, độ mịn, độ bền, tạp chất hoặc Neps, được phân loại, phối trộn và lựa chọn cẩn thận cho công nghệ kéo sợi để đảm bảo chất lượng sợi ổn định.

Ngoài ra, chúng tôi còn áp dụng hệ thống quản lý ISO 9001:2015 kết hợp với 5S và hệ thống ERP – AX Dynamic để cải thiện kiểm soát chất lượng và đồng bộ hóa trong từng bước của quy trình sản xuất.

Khẩu hiệu và tầm nhìn 

KHẨU HIỆU
KHẨU HIỆU
Cùng nhau chúng ta chinh phục điều không thể
TẦM NHÌN
TẦM NHÌN
Trở thành nhà máy sản xuất sợi có trách nhiệm

Chứng nhận – Giải thưởng

Đối tác