Tuyển dụng

Vị trí tuyển dụng

STT Vị trí tuyển dụng Số lượng Nơi Làm Việc Ngày Hết Hạn

Cuộc sống tại Đông Khánh

  • Tại Đông Khánh, bạn sẽ được làm việc trong một môi trường thân thiện cùng với những cộng sự chuyên nghiệp.
  • Gia nhập vào công ty chúng tôi bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm, làm việc và học hỏi nhiều điều mới.
  • Đông Khánh cam kết tạo mọi điều kiện tốt nhất có thể cũng như hỗ trợ và cân bằng đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động.

QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG

01

ỨNG TUYỂN

–  Ứng viên quan tâm tìm hiểu về các vị trí tuyển dụng làm việc tại công ty tại: www.dongkhanh.com.vn

–  Gửi Sơ yếu lý lịch tự thuật (CV) bao gồm các thông tin cá nhân, quá trình học tập, kinh nghiệm, mục tiêu, sở thích cá nhân… gửi về cho Bộ phận Nhân sự.

02

TIẾP NHẬN VÀ SÀNG LỌC HỒ SƠ

Chúng tôi sẽ tập hợp và chọn những ứng viên có những thông tin gần với yêu cầu của vị trí cần tuyển để mời tham dự phỏng vấn trong thời gian 7 ngày làm việc, đối với những hồ sơ chưa phù hợp chúng tôi sẽ lưu cho những vị trí và các giai đoạn về sau.

03

PHỎNG VẤN

–  Nếu bạn đủ điều kiện với các tiêu chí của chúng tôi, bộ phận nhân sự sẽ liên hệ với bạn để phỏng vấn trực tiếp 45 phút.

–  Các yếu tố chính mà chúng tôi xem xét: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc cá nhân hoặc làm việc nhóm, kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức và kỹ năng tư duy phản biện.

–  Chúng tôi sẽ xác minh thông tin khác, nếu cần.

04

THỎA THUẬN HỢP ĐỒNG

Nếu bạn được chọn, Bộ phận nhân sự sẽ liên hệ với bạn cho bước cuối cùng để cung cấp thông tin như: hợp đồng lao động, mô tả công việc, thời gian làm việc, tiền lương và ưu đãi.

05

HOÀN THIỆN HỒ SƠ 

Sau khi nhận thông báo trúng tuyển, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau và gửi tới cán bộ nhân sự để hoàn thiện thủ tục tiếp nhận nhân viên mới: Sơ yếu lý lịch | Giấy khám sức khỏe| Sổ hộ khẩu và chứng minh thư photo có xác nhận của địa phương | Bản sao bằng tốt nghiệp | Bản sao các chứng chỉ (nếu có).